Giới thiệu

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rau Sạch Lạc Lâm ra đời với mục đích mang những sản phẩm thực phẩm (rau, củ, quả) an toàn cho cộng đồng.

Rau củ an toàn nói riêng và thực phẩm an toàn nói chung là một sản phẩm tiêu dùng hàng ngày rất cần thiết, hữu ích cho cuộc sống nhằm bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân, gia đình. Sản phẩm rau an toàn được Rau Sạch Lạc Lâm triển khai theo quy trình tiêu chuẩn từ khâu làm đất, gieo trồng, chăm bón đến chế biến và phân phối trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng, đảm bảo sự an toàn cao cho sản phẩm và cắt giảm chi phí sản xuất để giảm giá thành đến mức thấp nhất.
Vùng sản xuất xã Lạc Lâm, huyện Đơng Dương là vùng “trung tâm” của nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng thông qua dự án “Xây dựng vùng chuyên canh rau an toàn theo tiêu chuân VietGAP” do UBND Tỉnh Lâm Đồng chủ trì và Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Lâm Đồng chứng nhận “Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm”. Do đó quy trình gieo trồng và sản xuất, sơ chế sản phẩm tại đồng được các chuyên gia và kỹ sư giám sát, và quản lý chât lượng nghiêm ngặt.
Hướng tới Sức khỏe và Niềm tin bền vững của Người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu. Sự hỗ trợ động viên giúp đỡ từ các cá nhân, hộ nông dân đặc biệt là các khách hàng hiểu và mong muốn được sử dụng thực phẩm an toàn là nguồn cổ vũ động viên cho chúng tôi trong việc thực hiện tâm huyết tạo ra sản phẩm an toàn cho cộng đồng và xã hội.

Bình luận Facebook